SBOBET ครึ่งปีแรกเป้าหมายของ Adam Hammill ยื่นมือรวมของบาร์นสลี

SBOBET

SBOBET บาร์นสลีจองสถานที่ที่ Wembley ในลีกหนึ่งเล่นรอบสุดท้ายด้วยการออกจากการเล่นชนะที่สองขาที่สะดวกสบายในท้ายที่สุดที่วอลซอล

การนัดหยุดงานช่วงปิด Adam Hammill ต้นสำหรับผู้เข้าชมตามมาด้วยความพยายามที่สองครึ่งของแอชลีย์เฟลทเชอร์

วอลซอลจอร์แดนคุกขดในการตอบเท้าขวาปลายจากนอกกรอบ แต่จอช Brownhill กระโจนเข้าใส่ข้อผิดพลาดให้เสร็จสมบูรณ์ 6-1 ชัยชนะรวม

ทัศนียภาพในขณะนี้จะต้องเผชิญกับทั้งมิลวอลหรือแบรดฟอในรอบสุดท้าย 29 พ

การประชุมที่จะทาสีรางวัลเดินทางเวมบลีห์นสโตนผู้ชนะเป็นครั้งที่สองของฤดูกาล

ย้อนอดีตไปชนะบาร์นสลีกว่าวอลซอล
หลังจากเสร็จสิ้น 10 คะแนนลอยของวอลซอลในตอนท้ายของฤดูกาลลีกหนึ่งตารางความคืบหน้าของบาร์นสลีสุดท้ายยังหมายถึงทุกทีมฟุตบอลลีกที่พลาดมากที่สุดหวุดหวิดออกโปรโมชั่นอัตโนมัติได้ล้มเหลวในขณะนี้ในรอบตัดเชือก

Saddlers ตามตัวอย่างของสามวางด้านแชมป์ไบรตันและลีกสองของสี่วางด้านเชลท์แนมในโค้งออกในรอบรองชนะเลิศ – การที่มีทั้งหมดพลาดออกโปรโมชั่นโดยอัตโนมัติในวันสุดท้ายของฤดูกาลปกติของพวกเขา

โจมตีการโจมตีโจมตี …

วอลซอลไปสำหรับการโจมตีก่อ 3-5-2 ในการเสนอราคาที่จะเปิดรอบหลังความพ่ายแพ้ 3-0 เลกแรกวันเสาร์ที่ Oakwell แต่พวกเขาก็จะได้รับการมือไม่ถึงในการต่อสู้ของผู้บังคับบัญชาดูแล Bescot ของ

จอนวิทนีย์ Saddlers จำเป็นเป้าหมายแรกที่จะยืนโอกาสเป็นจริงของช่วยผูก แต่แทน Hammill slotted บ้านด้านพอล Heckingbottom เมื่อวันที่ 17 นาทีเมื่อวอลซอลล้มเหลวในการล้างข้าม Conor Hourihane ของ

แต้ม Bradshaw และ Jordy Hiwula สูญเสียโอกาสที่ดีทั้ง miscuing หลังจากข้อผิดพลาดโดยบาร์นสลีฟีกองหลังโชว์ และจากการข้าม Romaine Sawyers กับด้านนอกของเท้าขวาของเขาอดัมเดวีส์มีที่จะบินไปทางขวาของเขาที่จะดึงออกมือหนึ่งบันทึกเพื่อให้ออกจากส่วนหัวของ Bradshaw

แต่มากเกินไปในการถ่ายภาพวอลซอลจากในและรอบ ๆ กล่องก็รีบออกจากเป้าหมาย

และก้าวของลูกธนูและพลังงานที่ส่วนอื่น ๆ ได้รับการพิสูจน์เป็นจำนวนมากมีแนวโน้มที่จะนำเป้าหมายอีกนานก่อนที่เขา 66 นาทีสองตัดสินมัน

วอลซอลไม่น้อยที่ทำประตูของคืนเมื่อใช้แทนคุกขดใน stunner เท้าขวาจากนอกเขตกับห้านาทีที่เหลือ

แต่วอลซอลของเฮนรี่เปอร์โตริโกผิดพลาดในช่วงปลายได้รับอนุญาต Brownhill จะขโมยได้รับบาดเจ็บครั้งที่สามและเรียกคืนประโยชน์ห้าประตูทัศนียภาพ ‘

วอลซอลระหว่างกาลหัวหน้าโค้ชจอนวิทนีย์บอกบีบีซี WM: “พวกเขาสมควรได้รับมันในช่วงสองขามีโชคไม่เกี่ยวข้องกับพวกเขาวางในการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงสำหรับผู้จัดการของพวกเขา..

“ผมรู้สึกผิดหวังในวันเสาร์ที่วิธีการที่เราเล่น แต่ไม่ได้คืนนี้. นักเตะในทีมของเราวางการเปลี่ยนแปลงในและบาร์นสลีจะต้องปกป้องเป็นอย่างดี

“บางทีความผิดหวังจากการไม่ได้ทำให้มันเป็นหลังจากที่ใส่ในประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมที่ที่พอร์ทเวในวันสุดท้ายของฤดูกาลมีผลต่อเรา

” แต่เราได้ลิ้มรสในขณะนี้วิธีการปิดที่เราได้มาและเราต้องการที่จะทำมันอีกครั้ง. ประสบการณ์นี้เท่านั้นที่สามารถจะเป็นบวกกับผู้เล่นของฉัน.”

บาร์นสลีดูแลเจ้านายพอล Heckingbottom บอกบีบีซีสปอร์ต “ขั้นตอนแรกคือการได้รับการเล่นเพลย์ออฟขั้นตอนต่อไปก็จะได้รับไปเวมบลีและเราได้ทำอย่างนั้น

“เรายังคงมีงานที่ต้องทำใครก็ตามที่มันผิด. ฉันจะเฝ้าดูคืนวันพรุ่งนี้และจากนั้นเราจะเริ่มต้นการวางแผน

“การมีนักเตะในทีมอาจ bit ทำให้อ่อนลงมากขึ้นในการเดินทางไปยังเวมบลีกว่าที่พวกเขาเป็นครั้งสุดท้ายที่เราเคยมีมาก่อนในฤดูกาลนี้

SBOBET แต่ฉันคิดว่าเคยมีดังนั้นเมื่อเร็ว ๆ นี้จะเป็นประโยชน์ต่อเรา. เรารู้ว่าสิ่งที่สถานที่จัดงานเป็นเหมือนตอนนี้เรารู้ว่าสิ่งที่คาดหวังและเราจะมากกว่าพร้อมสำหรับมัน.”