SBOBET ยูโร 2016 ‘ไม่มีใครทำให้เรามีโอกาสไอร์แลนด์

SBOBET

SBOBET ไอร์แลนด์เหนือทำประตูแกเร็ ธ McAuley กล่าวว่าวันพฤหัสบดี 2-0 ยูโร 2016 ชนะเหนือยูเครน – ครั้งแรกของพวกเขาในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป – คือ “ใหญ่”

ฝ่ายซ้าย Niall McGinn ยังเป็นตาข่ายไอร์แลนด์เหนือหายจากความพ่ายแพ้ของพวกเขาเปิดโดยโปแลนด์จะยังคงอยู่ในการแข่งขันสำหรับสถานที่ใน 16 คนสุดท้าย

“คนเขียนเราออกไม่มีใครทำให้เรามีโอกาส” พิทักษ์ McAuley กล่าวว่า “มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษมาก

“เราไม่ได้ที่มันกับโปแลนด์และเราต้องการที่จะนำมันขวา.”

36 ปีผู้เล่นเวสต์บรอมวิชกลายเป็นผู้ทำประตูที่สองที่เก่าแก่ที่สุดที่แชมป์ยุโรปโดยการวางไอร์แลนด์เหนือไปข้างหน้ากับส่วนหัว 49 นาทีก่อนที่จะแทน McGinn เพิ่มที่สองในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

มันเป็นชัยชนะครั้งแรกของไอร์แลนด์เหนือในรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันที่สำคัญใน 34 ปีที่ – ตั้งแต่ตีเจ้าภาพสเปนในฟุตบอลโลก 1982 – และผลที่ได้หมายความว่าด้านไมเคิลโอนีลยังคงสามารถมีความคืบหน้าเป็นทีมที่ดีที่สุดที่สามวางอย่างน้อย

พวกเขาต้องเผชิญกับเยอรมนีในกลุ่มสุดท้าย C เกมของพวกเขาและกับยูเครนได้รับการกำจัดไอร์แลนด์เหนือจะมีคุณสมบัติสำหรับขั้นตอนการพิศวงด้วยการชนะในกรุงปารีสในวันอังคารที่

“เราปล่อยให้ตัวเองลงกับโปแลนด์ในแง่ของความรุนแรงที่เราต้องการที่จะเล่นเพื่อให้เรามีจุดที่จะพิสูจน์ให้ตัวเอง” McAuley กล่าวว่า

“มันเป็นประสิทธิภาพของทีมงานที่ยอดเยี่ยมและเรามีความยินดีสำหรับทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สนับสนุน

“เรามีบางสิ่งบางอย่างที่จะเล่นให้ในเกมสุดท้ายของเรากับเยอรมนีซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการ. เราสามารถใช้เวลามากของความเชื่อมั่นในเกมที่.”

โอนีลทำห้าเปลี่ยนแปลงสำหรับกลุ่มเกมด้านข้างของเขาสองรวมทั้งกองหน้าออกจากไคล์ Lafferty บนม้านั่งและไอร์แลนด์เหนือเจ้านายยอมรับมันก็เล่นการพนัน

“มีความเสี่ยงที่แนบมากับการเปลี่ยนแปลงทีม แต่มันก็เป็นผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมจากด้านทั้ง” กล่าวว่า 46 ปี

. “ผมไม่ได้ถามใด ๆ เพิ่มเติมให้ผู้เล่นทุกออนซ์สุดท้ายของความรักและการใช้พลังงานและเป็นผู้สนับสนุนอย่างงดงาม – ทุกอย่างที่เป็นสิ่งที่ดีเกี่ยวกับไอร์แลนด์เหนืออยู่ในสนามกีฬาที่

“เราได้ให้ตัวเองมีโอกาสที่ดีของสามจบและเราจะพยายามที่จะจุดนิคอาจจะมากขึ้นกับเยอรมัน

SBOBET ฉันจะให้ผู้เล่นจะสนุกนี้แล้วจิตใจของเราจะเปลี่ยนไปยังประเทศเยอรมนี. เราจะไม่ประมาทพวกเขา.”