ห้ามแข้งสิงห์ตะลุยดงโลกีย์กรุงเทพ SBOBET เฮียมู-เทอร์รี่ตื่นเต้นดวลไทยแลนด์ออลสตาร์ส

SBOBET

แหล่งข่าววงใน เชลซี เผย โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือจอมเฮี้ยบ SBOBET สั่งห้ามนักเตะไม่ให้ไปตะลุยแหล่งโลกีย์ในกรุงเทพ ก่อนดวลกับ ไทยแลนด์ ออลสตาร์ส วันเสาร์นี้ เหตุหวั่นเสียภาพลักษณ์ของทีมแชมป์ พรีเมียร์ลีก โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม เชลซี แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สั่งห้ามลูกทีมไม่ให้ออกตระเวนราตรีไปเที่ยวสถานเริงรมย์ในกรุงเทพมหานคร ก่อนที่จะลงแข่งฟุตบอลนัดพิเศษกับทีม ไทยแลนด์ ออลสตาร์ส ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคมนี้

แหล่งข่าวในถิ่น “สิงห์บลูส์” รายหนึ่ง เผยผ่านหนังสือพิมพ์ เดอะ ซัน SBOBET เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมาว่า “นักเตะหลายคนเคยมาที่นี่แล้ว และรู้ว่าจะต้องทำประตูที่ไหน พวกเขาอาจไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ถ้าพวกเขาไปใกล้ๆ สถานที่แบบนั้น บรรดาสาวเปลือยจะเข้ามารุมพวกเขาแน่ พวกเธอรู้ว่า สโมสร เชลซี กำลังมาเล่นที่นี่ และจะมีเป้าหมายมาที่บรรดานักเตะ มันจะมีภาพที่ไม่ดีออกมา และ โชเซ่ ก็ไม่ต้องการให้มีเรื่องฉาวโฉ่มาทำลายภาพลักษณ์ของการคว้าแชมป์ นักเตะสามารถออกไปดูสถานที่ต่างๆ ได้ หรือมิเช่นนั้นก็ต้องอยู่ที่โรงแรมท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเต็มที่ แหล่งข่าว ทิ้ง

พนันบอลออนไลน์

งานนี้ดวลกันสนุกแน่! โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ เชลซี ชี้เกมพบ พนันบอลออนไลน์ ไทยแลนด์ ออลสตาร์ส วันเสาร์นี้ ถือเป็นโอกาสพิเศษที่แฟนบอลชาวไทยจะได้มาร่วมฉลองแชมป์ พรีเมียร์ลีก ร่วมกับ “สิงห์บลูส์” ขณะที่ จอห์น เทอร์รี่ กัปตันทีม ยันนำทัพใส่เต็มร้อย เพราะต้องการคว้าชัยชนะอยู่แล้ว โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม เชลซี เชื่อว่า เกมพบ ไทยแลนด์ ออลสตาร์ส ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคมนี้ เป็นโอกาสสุดพิเศษสำหรับแฟนบอล “สิงห์บลูส์” ในเมืองไทยที่จะได้มาร่วมฉลองแชมป์ พรีเมียร์ลีก กับทีมอย่างมีความสุข ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน เดินทางมาถึงประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา และ มูรินโญ่ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ครั้งสุดท้ายที่เรามาที่นี่ เราไม่ได้มาในฐานะแชมป์ และมันก็สำคัญมากสำหรับแฟนบอลของเราในไทย เรารู้ว่า เรามีฐานแฟนบอลขนาดใหญ่ที่นี่

สำหรับพวกเขาแล้ว มันไม่ใช่แค่เกมๆ หนึ่งเท่านั้น พนันบอลออนไลน์ แต่นี่ยังเป็นโอกาสที่พวกเขาจะได้ฉลองแชมป์ พรีเมียร์ลีก ร่วมกับพวกเรา หลังจากที่ผ่านฤดูกาลมาอย่างยาวนาน มันอาจไม่ใช่เรื่องง่ายกับการเลือกเดินทางมาไกล แต่มันง่ายเพราะเราต้องการมาสนุกกับแฟนบอลของเราที่นี่ มันจะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับนักเตะไทยที่ได้เล่นกับเรา กุนซือชาวโปรตุกีส เผย ด้าน จอห์น เทอร์รี่ กองหลังกัปตันทีม “สิงห์บลูส์” กล่าวว่า “มันเยี่ยมที่ได้กลับมาที่นี่อีกครั้ง เราเคยมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่นี่ และสำหรับแฟนบอล มันจะเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นเรามาในฐานะแชมป์ มันยอดเยี่ยมทั้งสำหรับพวกเขาและพวกเรา เรากำลังตั้งตารอเกม และเรามาที่นี่เพื่อคว้าชัยชนะ