GCLUB อดีตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ Sven Goran Eriksson-ได้รับการสนับสนุนทีมที่จะชนะยูโร 2016 ในช่วงซัมเมอร์นี้

GCLUB

GCLUB แต่ชาวสวีเดนที่นำอังกฤษที่สามในการแข่งขันที่สำคัญในช่วงห้าปีที่ผ่านมาอยู่ในความดูแลกล่าวว่าทีมของรอยฮอดจ์สันจะต้องรับมือกับความกดดันของการลงโทษถ้าพวกเขาจะประสบความสำเร็จในประเทศฝรั่งเศส

“พวกเขามีทีมที่ดี” เขากล่าว

“เกมการรับรองพวกเขาชนะทุกอย่างและพวกเขาทำมันอย่างมีสไตล์. พวกเขาจะเล่นฟุตบอลที่ดีเช่นกันดังนั้นทำไมไม่?”

อังกฤษชนะทุกเกมที่ 10 ในการคัดเลือกสำหรับการแข่งขันในประเทศฝรั่งเศสที่จะเสร็จสิ้นเก้าจุดที่ชัดเจนที่ด้านบนของกลุ่มของพวกเขา

ฮอดจ์สันผู้จัดการจะตั้งชื่อทีม 23 คนของเขาในวันจันทร์หลังจากที่ให้ตัวเองสี่วันพิเศษเพื่อประเมินการออกกำลังกายเล่นของเขา ‘

Eriksson โค้งออกเป็นเจ้านายอังกฤษหลังจากที่สูญเสีย 3-1 ในการลงโทษไปโปรตุเกสในไตรมาสสุดท้ายของฟุตบอลโลก 2006 ในเยอรมนี

ถ้าอังกฤษจะเรียกร้องรางวัลแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 1966 68 ปียืนยันว่าพวกเขาจะต้องเรียนรู้ที่จะจัดการกับสถานการณ์ยิง

“โดยไม่ต้องสงสัยใด ๆ ความดันเมื่อคุณไปที่ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่มีขนาดใหญ่ – และหลายครั้งว่าฉันจำได้ว่ามันใหญ่เกินไปในการเล่น” Eriksson กล่าวว่า

“คุณพูดคุยเกี่ยวกับโทษฮึ. – อั​​งกฤษไม่ได้มีชื่อเสียงสำหรับการชนะ [พวกเขา] พวกเขารู้สึกกดดัน

” แต่หวังว่ารอยจะไม่ได้งานที่ดีและพวกเขาจะไปถึงรอบรองชนะเลิศหรือรอบสุดท้ายหรือชนะมัน.”

พูดถึงบีบีซีสปอร์ตในประเทศจีนที่ตอนนี้เขาทำงานเป็นหัวหน้าโค้ชของเซี่ยงไฮ้ SIPG, Eriksson ยังระบุอังกฤษเป็นทีมที่ดีที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2006 และควรได้รับรางวัลการแข่งขันในประเทศเยอรมนี

การสูญเสียจุดโทษโปรตุเกสมาหลังจากที่เกมไปช่วงต่อเวลาพิเศษ 0-0 และจบลง

อังกฤษเล่นกับ 10 คนจากนาทีที่ 62 หลังจากที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกอง – และตอนนี้กัปตันทีมชาติอังกฤษ – เวย์นรูนีย์ส่งออกสำหรับปั๊มริคาร์โด้คาร์วัล

“ทัวร์นาเมนต์สุดท้ายที่ผมอยู่ในค่าใช้จ่ายในปี 2006 ในเยอรมนีที่เราทุกคนคิดว่าเราสามารถเข้าถึงรอบรองชนะเลิศหรือรอบสุดท้าย. ว่าเราสามารถชนะการแข่งขันเพราะผมไม่สามารถมองเห็นทีมที่ดีกว่าเรา

“อิตาลีชนะมัน. แต่ฉันไม่คิดว่าอิตาลีเล่นฟุตบอลที่ดีมาก

“พวกเขาได้รับรางวัลและแสดงความยินดีแน่นอน – แต่นั่นก็เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ของเราในช่วงเวลาของฉันเราควรจะทำได้ดีกว่าในปี 2006.

“เรามีทีมที่ดีเราก็พร้อมและเราเชื่อมั่นในตัวเอง.”

GCLUB เราได้เปิดตัวใหม่จดหมายข่าวของบีบีซีสปอร์ตไปข้างหน้าของยูโรและโอลิมปิกนำทุกเรื่องที่ดีที่สุดคุณสมบัติและวิดีโอที่ถูกต้องไปยังกล่องจดหมายของคุณ คุณสามารถ